webmaster พลอย ขอคุยกับสมาชิก
ครบรอบปีที่ 18 ของเว็บไซต์เราในปีนี้ 2565 พลอยในฐานะ admin ของเว็บ NNplaza.com จำได้ว่าเราสร้างเว็บนี้กันขึ้นมาในยุคแรกๆเพียงแค่จะเอาไว้ขายสินค้าตัวเองกับเพื่อนๆในช่วงนั้นเว็บโพสฟรี ลงประกาศฟรีเกิดขึ้นมากมาย nnplaza.com ก็เป็นเว็บหนึ่งค่ะที่ตอนนั้นสร้างเพื่อเป็นไปตามเทรนแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆพวกเรากับรักมันเพราะมันทำให้ผู้คนมากมายได้หันมาใช้บริการกับเรามากขึ้นเรื่อยๆ และพลอยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในระบบที่ให้บริการกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ตาม เราจะยังคงรักษารูปแบบหน้าตาของเว็บเอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะมีเว็บใหม่ๆในเครือของเราที่มีการพัฒนาไปมากแล้วก็ตามแต่เว็บนี้พลอยขอให้เก็บรูปแบบหน้าตาเอาไว้เพื่อให้สมาชิกที่เติบโตมากับเว็บ nnplza.com ของเราได้รำลึกถึงวันเก่าๆที่เราเคยใช้บริการโพสประกาศฟรีกับที่นี่ร่วมกัน มีเรื่องหนึ่งที่พลอยอยากแจ้งให้ทุกท่านรับทราบค่ะ ที่ผ่านมามีผู้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากทำให้ฐานข้อมูลล่มบ่อยครั้ง อีกทั้งยังมีผู้ที่ลงโฆษณาผิดกฏหมายแทรกเข้ามาด้วย นี่ไม่รวมประกาศที่มีลักษณะสแปมอีกนับหมื่นโพสที่ปนอยู่ เพื่อเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ทีมงานของเราได้ทำการรีเซ็ทใหม่ทั้งหมด โดยลบทุกประกาศออกรวมทั้งสมาชิกทั้งหมดที่เคยมีสูงสุดที่เคยมีคือ 250,000 ประกาศและสมาชิกอีกหลายหมื่นคน ทั้งนี้เพื่อที่ต่อไปเราจะคัดกรองโพสต์ทุกโพสต์ที่ลงประกาศได้อย่างละเอียด รวมทั้งลบสมาชิกที่มาสมัครโพสเข้าข่ายสแปมออกไปทั้งหมดเพื่อที่เราจะเริ่มต้นใหม่กับโพสโฆษณาที่ดีมีคุณภาพและให้เว็บไซต์ของเรามีคุณภาพที่มากกว่าเดิม ใครที่ยังติดตามและต้องการโพสต์ฟรีโฆษณากับเราอยู่ก็ขอให้ทำตามข้อตกลงกับทางเว็บของเราด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการไม่ลงบทความที่มีลักษณะเนื้อหาเหมือนกันซ้ำไปมา ควรไปเรียบเรียงข้อความใหม่ทุกครั้งก่อนจะโพสต์โฆษณาที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกัน ห้ามลงประกาศผิดกฏหมายทุกชนิด เว็บของเรามีบอทมาเก็บข้อมูลถี่มากโฆษณาที่ลงไปถ้าคุณอยากให้มันติดในเครื่องมือค้นหาอย่างกูเกิ้ลด้วยก็โปรดใส่ใจกับเนื้อหาโพสของโฆษณาด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนขายของกันร่ำรวยๆจากการใช้บริการของเรานะคะ

stat สถิติเว็บไซต์

  • » ประกาศทั้งหมด 1858
  • » สมาชิกทั้งหมด 228 คน

category หมวดหมู่สินค้า

สมัครสมาชิก

เงื่อนไขการสมัครสมาชิก อ่าน | ปิด
ทางทีมงานของ NNplaza ย่อมตระหนักและให้ความสำคัญดีว่า ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นมีความสำคัญยิ่ง ทางทีมงานของเราจึงได้มีการกำหนดนโยบายในการใช้งานเว็บไซต์ NNplaza ไว้ดังนี้

1. ในการใช้งานเว็บไซต์ NNplaza ของคุณ ทั้งข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ เลอร์โทรศัพท์ และอื่นๆ จะถูกเก็บ ไว้เพื่อการติดต่อ ทางทีมงานจะไม่นำไปเปิดเผยที่อื่น นอกจากในเว็บไซต์ NNplaza เท่านั้น ซึ่งข้อมูลดังกล่าว ผู้ใช้ งานได้ทำการลงข้อมูลไว้เอง

2. เว็บไซต์ NNplaza จะทำการบันทึกข้อมูลอัติโนมัติโดยเซิร์ฟเวอร์ เมื่อคุณเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดย จะเก็บสถิติการร้องขอข้อมูลต่างๆ ของคุณ เช่น URL, IP Address, Browser, Language และวันเวลา

3. คุณตกลงที่จะให้ ทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาเว็บไซต์ NNplaza เข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของคุณ ซึ่งหากมี การบังคับด้วยกฏหมายใดๆ ในการตรวจสอบการกระทำผิดทางกฏหมาย ที่อาจจะเกิดขึ้นในการใช้บริการเว็บไซ์แห่งนี้ คุณจะต้อง ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวนี้ แก่ผู้มีอำนาจทางกฏหมายทันที

4. ในการใช้บริการเว็บไซต์ NNplaza ซึ่งอาจจะมีเนื้อหาลิ้งค์หรือข้อความไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ดังนั้น ทาง NNplaza จะไม่รับผิดชอบต่อการกำหนดนโยบายส่วนบุคคล ของเว็บไซต์อื่นๆนั้น รวมไปถึงความสูญเสียหรือความ เสียหายอันเกิดจากเนื้อหาดังกล่าว


แบบฟอร์มสมัครสมาชิกกับ NNPlaza.com


กดที่นี่เพื่อรับรหัสยืนยัน เมื่อรหัสตัวเลขปรากฏให้พิมพ์ใส่ช่องด้านบนเพื่อยืนยัน
หากชุดตัวเลขไม่ชัดให้กดที่นี่ซ้ำเพื่อสุ่มรหัสตัวเลขชุดใหม่

login สมาชิกเข้าระบบ

หากเข้าระบบไม่ได้อาจเพราะ
1. ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับเรา
2. ถูกระงับการใช้งาน เนื่องจากทำผิดกฎ ที่พบมากที่สุดคือผู้ที่โพสเพื่อปั่นประกาศ โดยโพสโฆษณาที่เหมือนกันมากกว่า 2 ประกาศขึ้นไป
3. กรอกข้อมูลไม่ถูกต้อง

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

เรื่องทั่วไปเกี่ยวกับการทำร้านค้าออนไลน์ วิธีโปรโมท การโพสโฆษณาสินค้าให้ประสบความสำเร็จ
โฆษณาฟรี

ผู้สนับสนุน